Ngày 6/10,  Liên đội TH Lộc Thiện B tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018 - 2019. Về dự có thầy Hồ Thế Hùng - Hiệu Trưởng nhà trường cùng  các thầy cô phụ trách Chi và 20 bạn đội viên tiêu biểu của 6 chi đội trực thuộc.

Năm học 2017 - 2018, Liên đội TH Lộc Thiện B đã có nhiều hoạt động tiêu biểu như: Liên đội đã vận động quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt, quỹ “Tiếp sức tới trường”, đóng góp quà "Nghĩa tình biên giới, hải đảo", tham gia công trình thanh thiếu nhi xây dựng ngôi nhà nhân ái.

Tích cực hưởng ứng chương trình: “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, triển khai Mô hình “Tiết chào cờ thân thiện” Liên đội đã tổ chức được 22 tiết với các nội dung phong phú như: Thi thuyết trình Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thi cắm hoa dại, thi tìm hiểu “Kiến thức an toàn giao thông”, vẽ tranh trên đất v.v... Phối hợp cùng phụ trách Chi đội trong trường học, các mạnh thường quân duy trì nhận đỡ đầu thường xuyên cho 1 bạn với nhiều hình thức như: Trích lương tháng, dạy phụ đạo, ôn tập, tặng đồ dùng học tập với tổng số tiền đã trao trên 1 triệu đồng.

Qua 1 năm học rèn luyện, 100% đội viên hoàn thành Chương trình "Rèn luyện đội viên" và đạt danh hiệu "Cháu ngoan Bác Hồ", 38 đội viên ưu tú được kết nạp mới. Liên đội được Hội đồng Đội Huyện Lộc Ninh khen thưởng với thành tích Liên đội Xuất sắc.